PHÁT HIỆN SỚM KHUYẾT TẬT
Làm thế nào để phát hiện các dấu hiệu khiếm khuyết của trẻ? Đây là câu hỏi thường gặp của phụ huynh, thầy cô, và cộng đồng. Áp phích này giúp bạn nhận biết các dấu hiệu của trẻ khuyết tật ở giai đoạn sớm nhất để đưa trẻ đi tư vấn.

Một bộ áp phích về các dấu hiệu nhận biết sớm trẻ khuyết tật sẽ giúp phụ huynh và cộng đồng dễ dàng phát hiện những biểu hiện bất thường của trẻ trong giai đoạn sớm nhất.

Tổ chức Liên minh Na uy tại Việt Nam đã hỗ trợ giáo dục hòa nhập cho trẻ khuyết tật từ năm 2004. Quan trọng là cần phát hiện sớm các khiếm khuyết của trẻ để các em được tham gia can thiệp sớm.

Các áp phích này được treo tại các trường Mầm non, 2 Trường Dạy trẻ khuyết tật và các trạm y tế của phường, xã trên địa bàn dự án do NMAV tài trợ tại TP Cần Thơ và Tỉnh Hậu Giang.

Các áp phích này do NMAV và Trung tâm hỗ trợ giáo dục hòa nhập trẻ khuyết tật Tỉnh Tiền Giang thực hiện.

Tải các poster: (1) Các dấu hiệu nhận biết sớm trẻ bại não, (2) Các dấu hiệu nhận biết sớm trẻ khiếm thị, (3) Các dấu hiệu nhận biết sớm trẻ khiếm thính, (4) Các dấu hiệu nhận biết sớm trẻ chậm phát triển trí tuệ, (5) Các dấu hiệu nhận biết sớm trẻ tự kỷ.

Trang web này về Tổ chức Liên Minh NaUy tại Việt Nam. Liên hệ

Tổ chức Liên Minh NaUy làm việc tại nhiều quốc gia.
Đọc thêm về Tổ chức Liên Minh NaUy toàn cầu